Sức KhỏeTin Tức

Hướng dẫn cách sử dụng món yến chưng hạt sen đường phèn

Các món ăn từ Yến nói chung và Yến chưng hạt sen đường phèn nói riêng có rất nhiều công dụng nhưng để món ăn được phát huy hiệu quả tốt nhất cho người dùng thì Nu Nest sẽ mách nhỏ bạn những thời điểm vàng để sử dụng món ăn này nhé:

Theo các chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ, bạn nên thưởng thức yến chưng hạt sen vào những lúc đói. Ví dụ như: buổi sáng trước khi ăn sáng 30 phút hoặc buổi tối trước khi đi ngủ . Mỗi tuần bạn chỉ nên ăn 3 lần,mỗi lần 1 chén là vừa.

Với nhóm người cao huyết áp: Sử dụng ăn món yến chưng hạt sen vào buổi sáng. Lúc này sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, nạp năng lượng cho một ngày làm việc thật hiệu quả.

>>> Xem thêm công dụng của món yến chưng hạt sen đường phèn tại: https://nunest.vn/yen-chung-hat-sen-duong-phen/

Với nhóm người bị bệnh mất ngủ lâu năm: Sử dụng món yến chưng hạt sen trước khi đi ngủ sẽ giúp giấc ngủ sâu hơn, và được ngon hơn. Bạn cũng có thể ăn thường xuyên một tuần 3-4 lần, sẽ giúp điều trị chứng mất ngủ kinh niên này, tạo tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng.

Đối với nhóm phụ nữ: Sử dụng món yến chưng hạt sen sẽ cung cấp đủ dinh dưỡng cho bạn mà không cần ăn nhiều lượng tinh bột trong 1 ngày. Giúp cơ thể khỏe mạnh, làn da rạng rỡ, khoẻ khoắn.

Thông tin liên hệ

Yến sào Nu Nest

Địa chỉ: Chung cư Mỹ Long, đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 0981 81 92 83

Website: nunest.vn

0/5 (0 Reviews)
Back to top button