Tin Tức

Top 5 Website hữu ích cho dân phượt

1


Thủy Tinh

Mytour

Các bạn biết đó, đã là dân phượt thì xác định phải tự túc từ phương tiện, đồ ăn, dụng cụ, lều trại rồi đúng không nào? Chính vì vậy mà bạn cần phải chuẩn bị thật kĩ lưỡng cho chuyến đi phượt của mình nhé. Bạn sẽ phải đặt phòng khách sạn từ trước để có điểm dừng chân và tham quan nơi bạn muốn đến. Mytour là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn muốn có những chuyến phượt tuyệt vời nhất.

Đây là một website chuyên cung cấp dịch vụ thuê phòng khách sạn toàn quốc uy tín và chất lượng. Trước khi bạn tính đi phượt hãy lên website Mytour để đặt phòng nhé. Bạn có thể gặp những dịp được giảm giá phòng nữa nhé. Ngoài việc đặt phòng khách sạn, các bạn còn có thể tham khảo các tour du lịch, có thể tìm hiểu thông tin cần thiết tại các điểm mà bạn muốn đến, có thể tìm hiểu trước về ẩm thực,… Ở Mytour bạn sẽ tìm thấy tất cả các thông tin bạn cần cho một chuyến du lịch. Mytour thực sự là một website hữu ích dành cho dân đi phượt. Hãy ghé qua website và kiểm chứng nhé!

Website: http://mytour.vn/

Mytour.vn
Mytour.vn
Mytour.vn
Mytour.vn


2


Thủy Tinh

Phượt

Phượt là một website với giao diện khá đơn giản, y chang như tính cách của những phượt thủ trẻ. Trang web này được họ xây dựng để chia sẻ về những hành trình đã đi qua. Ghé thăm Phuot.vn bạn sẽ được ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt đẹp trên mọi miền đất nước do dân phượt ghi lại trong các chuyến đi. Điều bất ngờ là Phuot.vn còn là một kênh giúp các bạn trẻ góp sức vào các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng.


Phượt là một website chuyên chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích về các chuyến đi tự túc. Phượt là nơi chia sẻ, kết nối những con người có cùng sở thích, ước mơ được khám khá thế giới thiên nhiên xung quanh mình. Bạn có thể thấy trên web thường chia sẻ rất nhiều hình ảnh về những chuyến đi xa. Đây là một trang website chuyên cung cấp thông tin về các địa điểm du lịch, kinh nghiệm hữu ích dành cho những ai muốn đi phượt. Ở đó họ còn chia sẻ cảm nhận sau mỗi chuyến đi và có những lời khuyên hữu ích dành cho bạn nữa. Bạn sẽ tìm kiếm được những địa điểm tham quan thú vị mà mình chuẩn bị đi. ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý chuẩn bị đồ ăn thức uống ra sao, chỗ ngủ qua đêm, bạn sẽ thuê nhà nghỉ hay khách sạn hay là bạn sẽ dựng trại ở bãi đất trống? Để làm được những việc đó bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ thông tin về những nơi mà mình sắp đến đúng không nào? Website này sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu. Đây là một trang web rất hữu ích dành cho các phượt thủ. Hãy thử trải nghiệm và cho chúng tôi biết cảm xúc của bạn nhé.

Website: http://phuot.vn/

Trang Web Phuot.vn
Trang Web Phuot.vn
Phuot.vn
Phuot.vn

3


Thủy Tinh

Du lịch bụi

Website du lịch bụi ra đời do một chàng trai trẻ đam mê, yêu thích du lịch sáng lập ra. Du lịch bụi là một website đem đến những thông tin hữu ích liên quan đến các địa điểm du lịch nổi tiếng, thú vị dành cho những người có hứng thú với việc đi khám phá những vùng đất mới lạ. Đặc biệt là nó vô cùng hữu ích với những bạn thích du lịch tự túc muốn tự mình khám phá những vùng đất mới. Tại nơi đây có những chia sẻ và cảm nhận chân thực nhất của những người đã từng đến những địa điểm du lịch đó muốn chia sẻ với tất cả mọi người.

Bên cạnh đó, website này cũng cung cấp cho bạn những điều cần lưu ý khi thực hiện một chuyến đi du lịch tự túc. Ai cũng biết những chuyến đi tự túc rất là thú vị, luôn đem đến cho bạn những trải nghiệm mới nhưng điều này không hề đơn giản đúng không nào? Để có chuyến đi phượt đúng nghĩa, bạn phải chuẩn bị từ A đến Z, sắp xếp cho thật kĩ, tiết kiệm hết mức có thể. Do vậy những thông tin chính xác và cần thiết là không thể thiếu đối với dân đi phượt. Du lịch bụi là website uy tín, hữu ích sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Đây được coi như là một cẩm nang giúp dân phượt thiết kế một chuyến đi thú vị với những trải nghiệm khó quên.

Website: http://www.dulichbui.vn/

Trang web du lịch bụi
Trang web du lịch bụi
Du lịch bụi
Du lịch bụi

4


Thủy Tinh

Dulichvn

Có thể bạn đã biết Dulich.vn là một trong những trang web uy tín nhất cung cấp cho bạn thông tin về du lịch của tổng Cục Du Lịch Việt Nam. Website này giúp bạn thuận tiện tìm được những thông tin hữu ích nhất liên quan đến chủ đề du lịch. Tại website này có cung cấp những danh sách của các công ty lữ hành, những khách sạn tốt giá rẻ. Bạn có thể kiếm tìm những thông tin về ẩm thực địa phương, những địa điểm phượt rẻ mà thú vị, những bí quyết để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Bên cạnh đó trang web này cũng thường xuyên cập nhật những thông tin, sự kiện du lịch nổi bật nhất của du lịch Việt Nam. Bạn còn có thể tìm đọc các ấn phẩm du lịch mà bạn yêu thích nhé. Hãy ghé qua website này để kiểm nghiệm, bạn sẽ tìm thấy những thông tin rất là thú vị đó.

Website: https://dulichvn.org.vn/

Dulichvn
Dulichvn
Dulichvn
Dulichvn

5


Thủy Tinh

Dulichvietnam

Cũng giống như những trang web đã kể trên, du lịch Việt Nam là một trong những trang web uy tín cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về danh lam – thắng cảnh, những địa điểm du lịch, văn hóa, ẩm thực trong nước và ngoài nước cũng như ẩm thực độc đáo của từng vùng miền. Đây là một website hữu ích với những ai ưa thích khám phá những vùng đất mới.

Trước khi được đến địa điểm mà bạn muốn đến thì tại trang web bạn đã đã được dạo quanh một vòng nơi đó thông qua những bức ảnh tuyệt đẹp. Nếu bạn là dân phượt thì không nên bỏ qua trang web này nhé. Bạn có thể tìm được những thông tin hữu ích về việc đi du lịch tự túc tại đây. Bên cạnh đó, website cũng cung cấp cho bạn những lời khuyên và những điều cần chú ý khi chuẩn bị đi du lịch tự túc. Để có được tất cả các thông tin mà bạn mong muốn tìm hiểu trước khi thực hiện chuyến đi của mình thì bạn chỉ cần thực hiện thao tác rất đơn giản đó là mở điện thoại, laptop và vào trang web du lịch Việt Nam. Rất là hữu ích, bạn hãy ghé qua trang web và trải nghiệm nhé!

Website: http://www.dulichvietnam.com.vn/

Du lịch Việt Nam
Du lịch Việt Nam
Du lịch Việt Nam
Du lịch Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button