Tin Tức

Top 5 Vườn hoa cẩm tú cầu đẹp nhất Đà Lạt

1


Yến Nhi

Vườn hoa cẩm tú cầu Đà Lạt Trại Mát

Trong những năm gần đây, Vườn hoa cẩm tú cầu Đà Lạt Trại Mát được rất nhiều bạn trẻ đến đây để tham quan, check in. Đồng hoa Trại Mát là một trong những cánh đồng cẩm tú cầu lớn và đẹp nhất ở Đà Lạt. Với khoảng 2 hec-ta được dùng để trồng hoa, bạn sẽ bị choáng ngợp trước một biển hoa bao la, rộng lớn với những bông hoa nhỏ kết thành tại một chùm hoa lớn xinh xắn.

Ngoài cánh đồng hoa, bạn còn có thể thưởng thức vẻ đẹp hữu tình của rừng thông tại đây. Đây là một trong những địa điểm đẹp xuất sắc mà bạn không nên bỏ lỡ nếu muốn có một bộ sưu tập đẹp, độc tại Đà Lạt.


Đường đi: Từ trung tâm thành phố Đà Lạt bạn chạy về hướng quốc lộ 20 khoảng 15km (đây được gọi là Trại Mát). Sau khi bạn thấy cổng chùa Linh Phước hay còn được người dân gọi là chùa Ve Chai thì bạn chạy thêm 1km nữa thì sẽ thấy tập đoàn Lộc Trời ở bên trái đường. Từ điểm này bạn tiếp tục chạy thẳng là sẽ thấy cánh đồng hoa cẩm tú cầu ngay trước mắt mình.


THÔNG TIN CHI TIẾT


  • Địa chỉ: Nằm ở tổ 1, thôn Lộc Quý, xã Xuân Thọ
  • Giá vé tham quan: Phí tham quan chụp hình tại cánh đồng hoa cẩm tú cầu Trại Mát là 15.000 đồng/người, mua bông về là 20.000 đồng/bông.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa


2


Yến Nhi

Vườn hoa cẩm tú cầu ở làng Đất Sét – Đường Hầm Điêu Khắc

Vườn hoa cẩm tú cầu tiếp theo mà toplist muốn chia sẻ là vườn hoa nằm trong khu du lịch làng Đất Sét. Vườn hoa này được thiết kế và xây dựng từ năm 2012 với hơn 1200m, đến nay đã trở thành một địa điểm quan quan mà du khách luôn luôn đến khi tới Đà Lạt. Điểm khác biệt của loài hoa này là nở theo độ PH nên với những chỗ đất khác nhau, màu và kích cỡ hoa sẽ khác nhau, tạo sự thích thú hơn cho du khách.

Đường đi: Xuất phát từ trung tâm thành phố bạn chạy tới đường Triệu Việt Vương, từ đường này bạn chạy theo hướng Thiền Viện Trúc Lâm cho tới khi có biển báo, bạn chạy thêm khoảng 9km nữa từ khi xuất hiện biển báo là vào được tới đường hầm điêu khắc.


THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Địa chỉ: Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt
  • Giá vé tham quan: Vườn hoa cẩm tú cầu là miễn phí nhé còn giá vé đường hầm đất sét Đà Lạt hiện tại (tháng 11/2017) là 40.000 đồng/người lớn và trẻ em là 20.000 đồng.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3


Yến Nhi

Vườn hoa cẩm tú cầu huyện Lạc Dương

Vườn hoa cẩm tú cầu huyện Lạc Dương cũng là một trong những vườn hoa đẹp mà bạn không nên bỏ lỡ. Vườn hoa này tuy không rộng bằng Vườn hoa cẩm tú cầu Đà Lạt Trại Mát, nhưng khung cảnh lại rất đẹp và hữu tình. Cánh đồng hoa nở rộ tạo nên một cảnh tượng không thể không đi vào lòng người. Thêm vào đó là rừng thông già xanh mát, tạo nên quang cảnh hoang sơ, mộc mạc mang lại cảm giác bình yên cho du khách. Một mẹo nhỏ là bạn nên đi vào lúc sáng sớm đó chính là lúc vườn hoa tú cầu đương độ đẹp nhất.


Đường đi: Từ trung tâm thành phố bạn đi thẳng theo quốc lộ 20 trên đường Trần Hưng Đạo, bạn tiếp tục rẽ vào đường Trần Quý Cáp rồi lên đường Phan Chu Trinh, bạn tiếp tục chạy xe theo hướng hồ Than Thở cho tới khi tới tỉnh lộ 723 đến đây là lúc bạn bắt gặp cánh đồng hoa rực rỡ rộng lớn tới 2ha ngay gần rừng thông.


THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Địa chỉ: Huyện Lạc Dương, Đà Lạt
  • Giá thành tham quan: Miễn phí
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

4


Yến Nhi

Vườn hoa cẩm tú cầu Hoa Sơn Điền Trang

Địa điểm tiếp theo mà bạn có thể tham quan để ngắm hoa cẩm tú cầu là Hoa Sơn ĐIền Trang. Đến với đây, bạn không chỉ được thỏa sức ngắm các bông hoa xinh xắn mà còn rất nhiều những lựa chọn thú vị khác như bàn tay phật khổng lồ, cánh đồng tam giác mạch, khu vườn hồng cổ sapa, hồ thác nước, tiểu cảnh quanh hồ, con đường hoa đào Nhật Bản,… Bước vào vườn hoa cẩm tú cầu, lắng nghe mùi thơm nhẹ nhẹ của hoa, thư giãn cùng với đám bạn, chắc chắn mọi muộn phiền sẽ tan biến hết.

Đường đi: Từ trung tâm thành phố Đà Lạt, bạn đi theo hướng đèo Tà Nung là đến. Hướng về quán cafe Mê Linh nằm bên trái.

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Địa chỉ: Tiểu khu 159 Phường 5 hướng đi đèo Tà Nung, Lâm Đồng
  • Giá thành tham quan: 40.000 đồng/người
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

5


Yến Nhi

Vườn hoa cẩm tú cầu Cầu Đất

Những năm gần đây, Vườn hoa cẩm tú cầu Cầu Đất được đầu tư khá nhiều nên thu hút nhiều khách du lịch đến đây tham quan, check in. Khi mới bước vào là cảnh tượng một đồi chè bao la, tuy nhiên khi đi sau vào trong, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi một vùng trời các loại hoa khác nhau: hoa cẩm hú cầu, hoa oải hương, hoa hướng dương và rất nhiều loại hoa quả khác nhau. Đến với nơi đây, bạn sẽ thỏa sức check in với hàng ngàn tấm ảnh với nhiều khung cảnh khác nhau, quá tiện phải không nào.

Đường đi: Chỉ cách trung tâm thành phố Đà Lạt hơn 15km, vườn hoa Lavender Đà Lạt nằm trong khuôn viên của đồi chè Cầu Đất. Sau khi vào cổng nông trường chè Cầu Đất, bạn đi thẳng theo đường bê tông thêm 1km nữa sẽ thấy cánh đồng hoa Lavender đẹp mê ly này.

THÔNG TIN CHI TIẾT


  • Địa chỉ: thôn Trường Thọ, Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Giá thành tham quan: 100.000 đồng/người
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button