Tin Tức

Top 3 Địa chỉ bán cửa lưới chống muỗi chất lượng nhất tỉnh Hà Tĩnh

1


Thịnh Nguyễn Sỹ

Công ty Bảo Ngọc

Công ty Bảo Ngọc được hình thành với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm đồ da dụng gia đình thông minh được người tiêu dùng. Với các mặt hàng chất lượng chính hãng, phong phú, đa dạng, bảo hành dài lâu cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, công ty Bảo Ngọc hứa hẹn sẽ là điểm đến tham quan, mua sắm của đông đảo người tiêu dùng khắp các tỉnh thành cả nước.

Công ty Bảo Ngọc luôn chú trọng xây dựng uy tín dựa trên sự am hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng, cam kết đặt lợi ích của khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động của mình. Từ đó, công ty Bảo Ngọc nỗ lực tạo ra chất lượng tốt nhất và giá trị gia tăng đặc sắc, góp phần đem lại lợi ích bền vững cho khách hàng và sự hưng thịnh chung cho toàn cộng đồng. Một số sản phẩm cửa lưới chống muỗi tại công ty Bảo Ngọc: cửa lưới chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới chống muỗi dạng cố định, cửa lưới chống muỗi dạng cuốn,…

Công ty Bảo Ngọc còn đa dạng về chủng loại và kích thước. Ngoài cung cấp cửa lưới với kích thước có sẵn thì chúng tôi còn sản xuất, lắp đặt theo yêu cầu riêng của khách hàng. Chế độ bảo hành sản phẩm của công ty Bảo Ngọc từ 1 năm trở lên. Đây là điểm nổi bật mà không phải cơ sở nào cũng có. Chính những điều trên đã giúp công ty Bảo Ngọc có mặt trên khắp các công trình lớn nhỏ trên cả nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Nhà số 7, Ngõ 230, Nguyễn Nghiễm, Thị trấn Xuân An, Nghi Xuân, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0913 132 885
Website: https://congtybaongoc.com/

Công ty Bảo Ngọc
Công ty Bảo Ngọc
Công ty Bảo Ngọc
Công ty Bảo Ngọc


2


Thịnh Nguyễn Sỹ

Cửa Lưới Chống Muỗi Giá Rẻ, Uy Tín Hà Tĩnh

Cửa Lưới Chống Muỗi Giá Rẻ, Uy Tín Hà Tĩnh chuyên cung cấp và thi công lắp đặt các sản phẩm rèm cửa, cửa lưới ngăn muỗi, ngăn côn trùng. Cửa Lưới Chống Muỗi Giá Rẻ, Uy Tín Hà Tĩnh được lập nên với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng hiệu quả bảo vệ sức khỏe, chống lại các bệnh lây truyền do muỗi gây nên.

Đặc điểm lưới chống muỗi tại Cửa Lưới Chống Muỗi Giá Rẻ, Uy Tín Hà Tĩnh:

  • Lưới làm bằng sợi inox chịu nhiệt, siêu bền.
  • Cửa lưới này có thể lắp bên trong và bên ngoài khung cửa.
  • Đa dạng mẫu mã: dạng xếp, dạng lùa, dạng cuốn,…
  • Khung cửa lưới chống muỗi làm bằng nhôm.
  • Phù hợp với các loại cửa lớn, nhà cao tầng, chung cư.
  • Độ thẩm mĩ cao, dễ lắp đặt, sử dụng và bảo dưỡng, vệ sinh.

Cửa Lưới Chống Muỗi Giá Rẻ, Uy Tín Hà Tĩnh luôn tạo xu hướng tiêu dùng, phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng về sản phẩm mới, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Ngoài ra, giá cả và dịch vụ đều được Cửa Lưới Chống Muỗi Giá Rẻ, Uy Tín Hà Tĩnh chú trọng, họ luôn đòi hỏi phải nỗ lực ngày càng tăng lên. Cửa Lưới Chống Muỗi Giá Rẻ, Uy Tín Hà Tĩnh hiện đang nỗ lực phát triển để mở rộng quy mô thị trường, phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 4 Nguyễn Thiếp, H. Tân Giang, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0972 252 253

Cửa Lưới Chống Muỗi Giá Rẻ, Uy Tín Hà Tĩnh
Cửa Lưới Chống Muỗi Giá Rẻ, Uy Tín Hà Tĩnh
Cửa Lưới Chống Muỗi Giá Rẻ, Uy Tín Hà Tĩnh
Cửa Lưới Chống Muỗi Giá Rẻ, Uy Tín Hà Tĩnh

3


Thịnh Nguyễn Sỹ

Cửa lưới chống muỗi Sài Gòn

Xuất phát từ trăn trở của người sáng lập khi phải chịu đựng và chứng kiến những “nỗi đau” do muỗi gây ra với bản thân, gia đình và cộng đồng. Làm sao không phải sử dụng màn, mùng mỗi tối đi ngủ tránh được muỗi đốt chích mà vẫn có được không gian ngủ thoáng mát, không kín bí, vướng víu?. Từ đó, ý tưởng về một giải pháp chống muỗi được dần được hình thành.

Cửa lưới chống muỗi Sài Gòn thức thành lập. Với mục tiêu phấn đầu trở thành doanh nghiệp tiên phong & chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung ứng các giải pháp giá trị ngành hàng cửa lưới ngăn muỗi, côn trùng tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm tại Cửa lưới chống muỗi Sài Gòn luôn có độ bền cao, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh. Lưới được làm bằng sợi thủy tinh hỗn hợp phủ nhựa PE, đảm bảo được sản xuất từ công nghệ tiên tiến nhất thế giới, giúp không bị gãy trong quá trình sử dụng lâu dài. Khung lưới của Cửa lưới chống muỗi Sài Gòn được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện đặc chủng được thiết kế riêng cho sản phẩm cửa lưới chống muỗi loại xếp có ray, màu sắc đa dạng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 87 Nguyễn Huy Tự, P. Bắc Hà, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0968 906 468 & 0934 021 468
Website: https://cualuoisaigon.vn/cua-luoi-chong-muoi-ha-tinh-188.html

Cửa lưới chống muỗi Sài Gòn
Cửa lưới chống muỗi Sài Gòn
Cửa lưới chống muỗi Sài Gòn
Cửa lưới chống muỗi Sài Gòn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button